Khám phá ngay 6 loại văn phòng phẩm giá rẻ và sáng tạo
5 (100%) 1 vote

6 loại văn phòng phẩm giá rẻ và sáng tạo

Mọi người vẫn thường nghĩ rằng văn phòng phẩm được lựa chọn chỉ để phục vụ cho công việc trong văn phòng và học tập. Tuy nhiên, chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo bạn đã có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo từ những vật dụng văn phẩm thông thường.

1. Giấy notes – Dụng cụ vệ sinh laptop:

ve-sinh-may-tinh-bang-giay-note

Nếu như chiếc máy tính – laptop của bạn thường xuyên bị bám bụi bẩn vào trong bàn phím hay ở màn hình. Đừng lo, chỉ cần một vài tờ giấy note – đồ dùng văn phòng phẩm chuyên dụng là bạn đã có thể vệ sinh được chiếc laptop của mình mà không cần đến những vật dụng vệ sinh cầu kỳ khác.

2. Băng keo giấy – vật dụng dùng để trang trí

bang-keo-giay-trang-tri

Băng keo giấy không đơn thuần là một vật dụng văn phòng phẩm chỉ được dùng trong văn phòng hay dụng cụ học tập cho học sinh. Bạn có thể tạo ra một không gian bắt mắt từ cuộn băng keo này. Chắc hẳn công việc này khá là thú vị cho bạn.

3. Kẹp giấy và băng keo – Làm dụng cụ vệ sinh khe cắm điện thoại

Khe cắm điện thoại thường xuyên được sử dụng vì vậy nó rất dễ bị bám bụi, ảnh hưởng đến việc dùng tại nghe của bạn. Nhưng bây giờ, rất đơn giản bạn chỉ cần dùng một chiếc kẹp giấy được dán băng keo lên ở đoạn đầu là bạn đã có ngay một dụng cụ vệ sinh khe cắm vô cùng hữu dụng rồi.

4. Móc treo – Giá đỡ treo tường

Chỉ cần dùng một vài chiếc móc treo trong đồ dùng văn phòng phẩm để biến hóa thành một chiếc giá đỡ để treo vật dụng trên tường.

5. Kẹp bướm – Giá đỡ điện thoại

kepgiay-gia-do-dien-thoai

Mỗi khi bạn cần chống điện thoại để xem phim, thay vì loay hoay không biết tìm thứ gì để chống lưng. Vậy tại sao bạn lại không tái sử dụng một chiếc kẹp giấy để tạo ra một chiếc kê điện thoại chuyên dụng. Thật đơn giản và tiện dụng phải không?

6. Băng keo giấy – Đánh dấu dây điện

Chúng ta thường phân vân không biết phân biệt đâu là loại dây cắm cho từng thiết bị khi để chung nhiều loại dây cắm lại với nhau. Nhưng bậy giờ, bạn chỉ cần dùng một mẩu băng keo nhỏ – vật dụng quen thuộc với thiết bị văn phòng phẩm và kèm theo một dòng chữ để dễ xác định hơn và bạn sẽ cảm thấy chúng thật tiện lợi.

Chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những công dụng sáng tạo từ những vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ tưởng chừng như chỉ dùng cho công việc và học tập. Nhưng chỉ cần một chút khéo léo nó sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho cuộc sống của bạn. Hãy bắt tay vào làm ngay thôi nào…