Rate this post

Nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín, chất lượng – Thiên An Phước

Công ty CP Thiên An Phước đã và đang cố gắng hằng ngày để khẳng định vị thế hàng đầu so với những đại lý cung cấp văn phòng phẩm sỉ và lẻ có uy tín và chất lượng.

1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Văn Phòng Phẩm Thiên An Phước chuyên kinh doanh những loại mặt hàng thiết bị văn phòng phẩm. Ngay từ những ngày đầu thành lập, An Phước đã xác định tiêu chí hàng đầu chính là “ Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu để công ty phát triển”. Giải pháp hoàn hảo nhằm tiết kiệm thời gian để đem nhiều lợi ích cho khách hàng” chính là phương châm hoạt động của An Phước, toàn thể những nhân viên của công ty luôn hiểu được rằng Khách hàng chính là người quyết định lên sự thành công. Hiện nay công ty đã và đang hình thành xây dựng lên một mạng lưới hoạt động bán buôn và bán lẻ trải rộng trên nhiều địa bàn tại Tp HCM và tỉnh lân cận.

phan-phoi-van-phong-pham-gia-re-tai-tphcm

2. MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA CÔNG TY

Công ty luôn mong muốn mang lại những thỏa mãn tối đa cho quý khách hàng về toàn bộ những sản phẩm và dịch vụ của Văn Phòng. Cam kết cung cấp những mặt hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với việc buôn bán hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Luôn cung cấp những loại dịch vụ bán hàng hoàn hảo. Hơn nữa, lại là một trợ thủ đắc lực cho quý khách hàng trong việc tư vấn và lựa chọn các sản phẩm văn phòng phẩm.

III. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Công ty xây dựng văn hóa hoạt động theo doanh nghiệp mà khách hàng đặt làm trung tâm của nhiều hoạt động. Chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên toàn Văn Phòng Phẩm Thiên An Phước nhằm mang đến khả năng phục vụ ở mức cao nhất.

Trải qua quá trình hoạt động kinh doanh và phát triển trong rất nhiều năm, An Phước luôn khẳng định uy tín bằng những mặt hàng văn phòng phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh cao , dịch vụ ” nhanh chóng, chu toàn và tiện lợi” cùng với tinh thần phục vụ hết mình cho khách hàng.

An Phước chúng tôi chuyên cung cấp :

– Cung cấp mực in, máy tính, linh kiện máy in, tập cao cấp, photocopy, fax.

– Cung cấp tất cả các loại văn phòng phẩm.

– Cung cấp máy văn phòng như máy in, giấy photocopy, fax …..

Văn Phòng Phẩm Thiên An Phước luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến quý báu của mọi khách hàng để từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt hơn. Nếu công ty có bất cứ điều gì khiến khách hàng chưa được hài lòng thì xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng.