Nhận biết đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng
5 (100%) 1 vote

Đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng

Đồ dùng văn phòng phẩm hiện nay đang được phân phối khá rộng rãi trên địa bàn cả nước nói chung và Tp HCM nói riêng. Để duy trì được hoạt độn kinh doanh một cách tốt nhất thì việc sử dụng những đồ dùng có chất lượng nhưng giá cả tương đối phải chăng sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu ở bất kỳ vị trí nào.

Cần lựa chọn văn phòng phẩm như thế nào

Lựa chọn văn phòng phẩm cần những yếu tố như:

Chất lượng : Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà bất kỳ người khách hàng nào cũng quan tâm đến hàng đầu, mong muốn mua sản phẩm với chất lượng tốt và ổn định nhất.

Ví dụ : Đối với sản phẩm giấy in văn phòng hiện nay, chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố!

Billboad Flexoffice MN 2a(15x7.5m)

Hiện nay, thị trường giấy in phải kể đến 02 dòng sản phẩm chính :

– Giấy in được cắt và đóng gói lưu chuyển trong nước: thương hiệu giấy in văn phòng phẩm phổ biến như: Excel đen, đỏ – Lucky…. Đối tượng khách hàng lựa chọn sản phẩm này nhiều nhất là những công ty hay tập đoàn sử dụng với số lượng lớn, với mục đích tiết giảm bớt đi chi phí vì giá của giấy in thông thường ở mức giá dao động từ 43.000đ – 46.000đ /1 ram và 50.000đ – 53.000đ/1 ram (chưa tính VAT).

– Giấy đóng thùng nhập khẩu nguyên kiện: thương hiệu phổ biến phải kể đến như giấy DoubleA, IK Plus, Paperone, Idea, A+Plus, Accura, Supreme … Đối tượng lựa chọn dòng sản phẩm này thường là những công ty, tập đoàn yêu cầu về chất lượng hơn là giá cả. Mức giá tương đối dao động từ 49.000đ – 56.000đ /1 ram và 60.000đ – 73.000đ/1 ram (chưa tính VAT).

Chất lượng văn phòng phẩm dựa vào yếu tố nào?

1. Tính năng của sản phẩm: sản phẩm cần phải có yếu tố thông dụng, hỗ trợ tốt cho công việc văn phòng, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt.

2. Nhà sản xuất: nhà sản xuất cần có thương hiệu uy tín trên thị trường, dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô có thể đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng.

3. Nhà phân phối đáng tin cậy: Nhà phân phối văn phòng phẩm cần là những đơn vị có thương hiệu và có mặt trên thị trường đã lâu. Biết lựa chọn những loại sản phẩm có chức năng, mẫu mã và chất lượng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hiện nay, tại Tphcm Thiên An Phước tự hào là nhà phân phối hàng đầu những loại mặt hàng dụng cụ văn phòng phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường. Giá trị cốt lõi mà Thiên An Phước theo đuổi đó chính là luôn luôn phát triển và giữ gìn thương hiệu. Sự thành công của Thiên An Phước luôn gắn liền với sự thành công của Quý khách hàng.