Giá các loại máy tính bỏ túi
5 (100%) 1 vote

Tìm hiểu giá máy tính bỏ túi – vật dụng văn phòng phẩm tiện lợi

Máy tính bỏ túi là một thiết bị văn phòng phẩm vô cùng hữu dụng và cần thiết trong mọi văn phòng, được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Có thể nói, đây là một trợ thủ đắc lực và quan trọng cho những công việc liên quan đến các con số. Bạn đang muốn tham khảo giá của một số loại máy tính bỏ túi thông dụng trên thị trường. Bài viết sau đây là những gì mà bạn cần.

Giá máy tính bỏ túi Casio MX 120B

Đây là chiếc máy tính bỏ túi đến từ nhãn hiệu Casio MX 120B và là một trong số những mẫu máy tính có thiết kế vô cùng thông dụng. Được thiết kế từ chất liệu nhựa tốt bền bì, khả năng chịu va đập cao. Đây là một thiết bị văn phòng phẩm được rất nhiều người ưu chuộng và sử dụng phục vụ cho công việc tính toán. Chiếc máy tính Casio này được thiết kế để đặt gọn trên bàn, với phần màn hình hơi nghiêng lên giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần cầm máy lên. Với màn hình LCD có thể hiển thị 12 số, đồng thời đây là một trong số những loại máy tính bỏ túi có khả năng hoạt động bằng năng lượng mặt trời lâu dài và bền bỉ. Hiện tại, trên thị trường loại máy này được bán với mức giá là 200.000 VND.

Casio-Calculator-mx-120b

Với mức giá hợp lý này, có thể nói nó rất xứng đáng với chất lượng và những tiện ích mà nó đem lại cho người dùng. Đây thực sự là một vật dụng văn phòng phẩm hàng đầu cho người dùng phổ thông, sử dụng máy tính để giải nhanh những phép toán cơ bản hằng ngày.

Giá máy tính bỏ túi Casio JS-40TS

Đây là mẫu máy tính bỏ túi được đánh giá là cao cấp hơn so với mẫu máy tính Casio MX 120B. Được thiết kế đẹp hơn, nhỏ gọn và tinh tế hơn. Đồng thời cho khả năng tính toán vượt trội hơn rất nhiều. Được sử dụng một chất liệu nhựa cao cấp siêu bền bỉ và chống va đập cực tốt, ngoài ra bàn phím là những chữ số sắc nét, gõ rất êm ái, không tạo ra tiếng ồn khi người dùng sử dụng.

Casio-JS-40TS

Casio JS-40TS vật dụng văn phòng phẩm quen thuộc được thiết kế sử dụng theo công nghệ pin năng lượng mặt trời, và được áp dụng công nghệ chuyển đổi giữa hai nguồn điện tuỳ thuộc vào điều kiện xung quanh để cho khả năng sáng tiết kiệm tối đa. Ngoài ra, máy còn có một thế mạnh đó là tính năng thông minh hỗ trợ làm việc với cường độ cao mà không làm mất đi dữ liệu, máy tính còn có phím tính giờ, giúp làm tròn số, phím hai số 00. Về thiết kế, máy trông rất sang trọng và tinh tế, phù hợp để dùng trong các công ty tài chính. Hiện nay, giá trên thị trường của chiếc máy này là 600.000 VND.

Trên đây là hai mẫu máy tính bỏ túi có giá cả phải chăng và những tính năng giúp phục vụ cho công việc tính toán hằng ngày rất tốt. Hiện bạn có thể mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.