Rate this post

4 công dụng của kẹp giấy – Đồ dùng văn phòng phẩm giá tốt

Đừng lầm tưởng rằng, kẹp giấy trong văn phòng phẩm chỉ có tác dụng vốn dĩ của nó mà ngoài ra nó còn nhiều tác dụng khác nếu bạn biết biến hóa nó. Đã có bao giờ bạn nghĩ rằng kẹp giấy có thể giúp cho trang phục của bạn trông gọn gàng và đẹp hơn hay biến thành những công cụ sửa chữa khác. Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu ngay 4 công dụng tuyệt vời của kẹp giấy dưới bài viết này.

kep-giay-4-cong-dung-thuong-gap

1.  Biến chiếc áo ngực có dây thành áo không dây

Bạn muốn mặc một chiếc áo hở lưng nhưng lại không muốn bị lộ dây áo ngực, chiếc áo bra có thể thay thế nhưng bỗng nhiên bạn lại chẳng tìm thấy nó ở đâu? Vậy thì còn chần chừ gì mà không sử dụng chiếc kẹp giấy – đồ dùng văn phòng phẩm để hỗ trợ cho chiếc áo của bạn.

Đơn giản bạn chỉ cần dùng chiếc kẹp để kẹp hai đầu của dây áo vào nhau. Phần dây áo sẽ được biến mất và trông chiếc áo của bạn thật sexy nhưng vẫn toát lên vẻ lịch sự nhờ dấu được đi 2 chiếc dây áo.
Vì kẹp giấy là vật dụng khá nhỏ vậy nên bạn sẽ không lo bị cộm hay có hằn lên lớp áo ra bên ngoài đâu nhé!

2. Đánh dấu cuộn băng dính đang dùng dở

Khó khăn mà hầu hết người nào cũng thường xuyên bị mắc phải đó là tìm dấu mối đang sử dụng dở trên cuộn băng dính. Đặc biệt là nhân viên văn phòng hay người làm photocopy thường xuyên phải dùng đến băng dính sẽ rất cần đến công dụng này của kẹp giấy – vật dụng văn phòng phẩm. Nhưng bây giờ bạn đã có thể yên tâm khi biết đến bí quyết này. Hãy nhớ dùng kẹp ghim để đánh dấu băng dính mỗi khi sử dụng xong.

3. Giúp bạn đeo phụ kiện nữ trang nhanh hơn

Nếu bạn đã từng phát điên vì gài mãi chiếc vòng tay nhưng không được nhưng lại gần đến giờ để đi ra ngoài thì thực sự bạn sẽ cảm thấy rất vui mừng khi phát hiện ra mẹo này. Hãy tận dụng dùng chiếc kẹp giấy – đồ dùng văn phòng phẩm như một trợ thủ đắc lực trong việc đeo trang sức một cách nhanh chóng hơn.

Đơn giản bạn chỉ cần tách phần trên của kẹp giấy, kéo thẳng ra sau đó móc 1 đầu khóa cố định vào kẹp giấy, rồi kẹp giữ cho phần dây được cố định, dễ dàng bấm khóa vào. Xong xuôi rồi thì bạn chỉ cần rút kẹp ra thôi.

4. Thay cho tuốc nơ vít

Đối với những chiếc ốc vít nhỏ, bạn sẽ không cần phải vác cả cây kềm cồng kềnh ra để tháo, thay vào đó bạn hãy sử dụng một chiếc kẹp giấy. Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần tách ở phần trên của kẹo giấy, rồi sau đó kéo thẳng nó ra. Tiếp theo bạn hãy dùng búa gõ cho đầu hơi dẹt là bạn có thể sử dụng như 1 chiếc tuốc nơ vít.