Bạn sẽ nhận được gì khi mua hàng tại Văn phòng phẩm Thiên An Phước
5 (100%) 1 vote

Bạn nhận được gì khi lựa chọn văn phòng phẩm giá rẻ tại Thiên An Phước

Thiên An Phước đã và đang phục vụ khách hàng về danh mục văn phòng phẩm trong nhiều năm gần đây. Vậy bạn sẽ nhận được gì khi mua sản phẩm từ Thiên An Phước chúng tôi?

Ưu điểm khi mua hàng tại Thiên An Phước

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm, Thiên An Phước luôn là một trong những cơ sở tiên phong trong việc chọn lựa những loại sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để đưa đến tay người tiêu dùng. Vì sao Thiên An Phước chúng tôi luôn đặt ra nhiệm vụ chọn lựa và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bởi chúng tôi luôn tự tin là người hiểu rõ điều khách hàng mong muốn nhất. Làm kinh doanh nhưng Thiên An Phước luôn bắt nguồn từ cái tâm và chữ tín đặt lên hàng đầu để có thể tồn tại và phát triển lâu dài trong lòng khách hàng .

Công ty cổ phần Thiên An Phước - cơ sở cung cấp văn phòng phẩm hàng đầu tại TPHCM

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn Thiên An Phước là nhà cung cấp sản phẩm văn phòng tin cậy

Thiên An Phước luôn mang đến cho khách hàng những:

+ Chính sách bán hàng ưu đãi và uy tín nhất.

+ Chất lượng sản phẩm văn phòng phẩm luôn đạt chất lượng từ nhà sản xuất uy tín, chính hãng.

+ Tất cả những sản phẩm đều được giao đến đúng hẹn cho theo đúng thời gian và số lượng cũng như chất lượng đúng như giới thiệu.

+ Đặt ra những chính sách đổi trả hàng nếu như khách hàng phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất gây ra thì có thể mang hàng đến cho công ty để đổi lại hàng theo đúng mẫu mà không bị mất thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

+ Dịch vụ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, giá cả, chất lượng của tất cả các sản phẩm luôn tận tình, nhanh chóng và linh hoạt. Nếu như khách hàng mong muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của đồ dùng văn phòng phẩm.

+ Giá cả canh tranh đối với nhiều công ty lớn nhỏ trên thị trường và luôn được niêm yết giá trên wepsite của chúng tôi nếu như quý khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm thì có thể liên hệ đến website vanphongphammiennam.com.vn để được tư vấn rõ hơn .

+ Thời gian giao hàng đúng với lịch hẹn, có những chính sách miễn phí vận chuyển riêng cho những đơn hàng lớn. Khi vận chuyển đảm bảo không làm hư hỏng các sản phẩm khi đến tay khách hàng.

+ Công ty có đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tính và chuyên nghiệp.
Chúng tôi, Công ty cổ phần Thiên An Phước luôn muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những quý khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách những sản phẩm văn phòng phẩm tốt nhất. Thiên An Phước luôn hoạt động trên phương châm úy tín – chất lượng – giá cả rẻ ổn định.