Thiên An Phước chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng
5 (100%) 1 vote

Thiên An Phước văn phòng phẩm chất lượng giá rẻ

Bạn đang cần mua văn phòng phẩm tại Tphcm nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu? Văn phòng phẩm Thiên An Phước sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng khi bạn có nhu cầu. Hiện nay, chúng tôi cung cấp đa dạng về mặt hàng này với chất lượng từ tốt trở lên và mức giá vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm cho khách hàng.

co-so-van-phong-pham-gia-re-tphcm

Cung cấp đa dạng về các mặt hàng

Văn phòng phẩm Thiên An Phước cung cấp những loại mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng về cả về mẫu mã và chủng loại dành riêng cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học. Các loại sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại như: Sổ, giấy in, biểu mẫu, bút, kệ văn phòng, băng keo, bảng, bìa các loại, kéo văn phòng, mực in, chất tẩy rửa…

Bên cạnh đó thì quý khách hàng sẽ luôn được đáp ứng nhu cầu về các loại máy sử dụng phổ biến trong văn phòng như máy chấm công, máy fax, máy chiếu, máy hủy giấy, máy photocopy, máy in, máy đóng sổ của những thương hiệu uy tín, chất lượng ổn định.
Chất lượng sản phẩm từ tốt trở lên

Thiên An Phước chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những loại sản phẩn chính hãng, đảm bảo về chất lượng. Các sản phẩm đều có chất lượng và mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp và trường học.

Mặt hàng văn phòng phẩm do Công ty Cổ phần Thiên An Phước phân phối đều xuất phát từ những thương hiệu khá nổi tiếng và có uy tín trên thị trường đã lâu như Hồng Hà, UNC, Bãi Bằng, Ageless, Eagle, Kokobi. Từ đó giúp cho khách hàng luôn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn cho mình những sản phẩm đến từ Văn phòng phẩm Thiên An Phước.

Giá cả cạnh tranh

Văn phòng phẩm Thiên An Phước có những chính sách giá cả linh hoạt, áp dụng cho từng loại khách hàng như khách hàng công ty, cơ quan, đơn vị, xí nghiệp. Các đơn vị của công ty sẽ mua được những sản phẩm có chất lượng tốt đồng thời giá cả phải chăng giúp tiết kiệm về mặt chi phí và đảm bảo hiệu quả cho công việc.

Khách hàng mua với số lượng càng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn. Bên cạnh đó, Thiên An Phước luôn chú trọng và quan tâm đến khách hàng vừa và nhỏ với mức giá mềm dẻo để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng và mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Dịch vụ phục vụ khách hàng chu đáo

Khi có nhu cầu mua những sản phẩm văn phòng phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ luôn được phục vụ một cách tận tình, chu đáo, nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn cam kết có thể giao hàng đúng với số lượng, chủng loại, chất lượng của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất.
Bên cạnh đó, khi có nhu cầu khách hàng sẽ luôn được tư vấn tận tình để có thể lựa chọn cho mình những loại sản phẩm phù hợp nhất, đồng thời tiết kiệm cả về thời gian và chi phí, đảm bảo hiệu quả công việc.