Tư vấn cách chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín chất lượng
1 (20%) 1 vote

Bạn cần tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng và uy tín

Nếu như bạn đang có nhu cầu được cung cấp một nguồn văn phòng phẩm lớn có chất lượng và uy tín để kinh doanh thì bài viết dưới đây thực sự cần thiết cho bạn. Sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giúp bạn tìm được một nhà cung cấp văn phòng phẩm không những uy tín mà gia cả lại rất ổn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo những tiêu chí sau:

banner-vpp-thien-an-phuoc-gia-re

Giá tốt, giá cạnh tranh, giá sỉ

Đây chính là yếu tố đầu tiên mà quý khách cần phải quan tâm đến để có một mặt bằng giá cả đầu vào tốt, nhằm mang lại càng nhiều lợi nhuận cao cho Quý khách. Do những mặt hàng văn phòng phẩm khá đa dạng, mỗi nhà cung cấp lại đều có những ưu thế giá riêng cho từng mặt hàng. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ xem xét tổng thể về giá của nhiều đơn vị xem ở đâu có giá cả cạnh tranh nhất.

Địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhằm đánh giá khả năng cộng tác lâu dài đối với đối tác. Nếu có điều kiện, bạn hãy đến tận nơi để tìm hiểu rõ hơn về đối tác, các mặt hàng phân phối và được tư vấn cụ thể về những cách thức giao nhận hàng hay thanh toán,…. Quý khách nếu ở xa hoặc không thể đến thì hãy tìm hiểu trước thông tin cơ sở trên những trang web hoặc đánh giá của những khách hàng trước.

Nguồn hàng đa dạng

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm văn phòng phẩm có xuất xứ cả trong lẫn ngoài nước vì vậy mẫu mã sẽ rất đa dạng. Đối với mặt hàng này, nhiều người nghĩ rằng nó chỉ có những mẫu mã tương tự nhau, không cần quá cầu kỳ. Tuy nhiên, đối với bất kỳ mặt hàng nào chỉ cần có mẫu mã bắt mắt cũng đều thu hút được khách hàng. Chính vì vậy, khi muốn tìm nguồn hàng, bạn không thể bỏ qua yếu tố này.

 Hóa đơn

Quý khách hàng cũng cần quan tâm vấn đề này vì trong trường hợp đăng ký kinh doanh trên loại hình công ty, cần có đầy đủ các loại hóa đơn hay chứng từ đầu ra đầu vào để dễ dàng hơn trong vấn đề chiết khấu thuế.

Ngoài 4 yếu tố trên, quý khách cần xem xét thêm về cách thức giao hàng, cách thức thanh toán của nơi cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ. Đối với những yếu tố cần thiết trên, Thiên An Phước luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách và còn nhiều những tiện lợi khác nữa. Bạn còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.