4 Loại văn phòng phẩm thường bắt gặp có xuất xứ từ Nhật Bản
5 (100%) 1 vote

4 loại văn phòng phẩm siêu đáng yêu và tiện lợi đến từ đất nước nhật bản

Những loại vật dụng văn phòng phẩm đến từ Nhật Bản luôn có một sức hút đối với người dùng và đặc biệt là những em học sinh nhờ sức mạnh từ chất lượng, mẫu mã và tính năng độc đáo. Bài viết dưới đây là 4 món đồ độc đáo đến từ đất nước mặt trời mọc.

1. Giấy note bút bi

Khi ở Việt Nam những loại giấy dán văn phòng phẩm đã trở nên quá thông dụng thì giấy ghi chú mang phong cách Nhật Bản được trang trí với vô số những họa tiết đáng yêu lại đang rất thu hút người dùng . Giấy note bút bi là một trogn số những sản phẩm vô cùng mới lạ, kích thước thông thường chỉ bằng một cây bút bi, được quấn quanh 3 cuộn giấy note. Chính vì vậy, đây có thể nói là một món đồ vừa vặn nằm gọn trong chiếc hộp bút và khi cần note một điều gì đó lại bạn chỉ cần xé giấy ra, ngắn dài theo ý thích để sử dụng.

giay-notes-but-chi-jp

2. Bút tẩy xóa

Nếu như bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc cấm sử dụng bút xóa. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Một chiếc bút tẩy xóa chính là vị cứu tinh dành cho bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng, hãy cứ xóa đi và viết lại nếu cần thiết. Qúa đơn giản và tiện ích phải không. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm rất đặc trưng của loại bút bi vật dụng văn phòng phẩm này và chiếm được số đông sự yêu thích từ người dùng.

but-tay-jp

3. Những cục tẩy có hình siêu độc đáo

Nhật Bản đã đưa ra một loại cục tẩy siêu độc đáo – một vật dụng văn phòng phẩm chuyên dụng. Được lấy ý tưởng từ các món ăn đậm chất Nhật Bản. Loại tẩy này khi đưa ra thị trường đã được rất nhiều người ưu thích vì trông chúng rất ngộ nghĩnh.

but-tay-jp

4. Bút mực máy

Màu sắc vô cùng tuyệt đẹp của các loại bút mực máy này đã vượt khỏi khuôn khổ màu sắc bình thường. Chúng mang trên mình những màu sắc vô cùng bắt mắt và được ra đời từ những ý tưởng hết sức độc đáo. Để tăng thêm nguồn cảm hứng cho ý tưởng học tập hay làm việc thì những chiếc bút này sẽ tạo cho bạn nguồn cảm hứng vô cùng độc đáo đấy.

but-may-jp

Văn phòng phẩm mang phong cách Nhật Bản

Những loại văn phòng phẩm mang phong cách Nhật Bản thường đã và đang có xu hướng rất hút khách, và là một hình ảnh mới mẻ thu hút khách hàng Việt Nam từ những độc đáo và tiện dụng mà chúng mang lại. Ngoài ra thì Thiên An Phước cũng cung cấp cho khách hàng rất nhiều những mặt hàng văn phòng phẩm mới lạ và độc đáo.